Natural Beauty Treatment

สาวๆหลายๆคน บำรุงผิวมานานแต่ก็ เอ๊ะ! ยังไม่แน่ใจว่า ถูกขั้นตอนหรือเปล่า
เพราะการบำรุงผิว จะได้ผลดี ขึ้นกับปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นคุณค่าของผลิตภัณฑ์
ความเหมาะสมกับสภาพผิวและอีกหนึ่งปัจจัยก็คือ ขั้นตอนการบำรุงผิว หรือ ลำดับการทาครีม
เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด ลดการอุดตัน ให้รูขุมขนดูกระชับ

วันนี้เราจะมาอธิบายขั้นตอนการดูแลผิวที่ถูกต้องกัน การทำความสะอาดผิว : 2 ขั้นตอน

(เย็น)ทำความสะอาดเมคอัพ ด้วยผลิตภัณฑ์ หมวดล้างเมคอัพ ด้วย เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ชนิด Oil, น้ำ, หรือกระดาษทิชชู่เปียกเพื่อลบเครื่องสำอางค์

(เช้า-เย็น) ล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ หมวดล้างหน้า ด้วยคลีนเซอร์ เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก Foaming Cleanser ทำสปาหน้า ทำสปาให้กับผิวหน้าเรา ด้วยการผลัดเซลล์ผิว สัปดาห์ละ 2 ครั้ง วิธีขัดผิวหน้าที่สามารถทำได้อย่างง่ายๆ ได้ด้วยตัวเองที่บ้านค่ะ หรอจะแวะมารับบริการที่ร้านอะรีตาก็ทำได้ ซึ่งในปัจจุบันส่วนผสมที่นำมาใช้ในการขัดหน้าก็มีอยู่หลายอย่าง เช่น เกลือ ดินสอพอง หรือกระทั่ง น้ำตาลสครับ เป็นต้น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สำหรับการขัดหน้าโดยเฉพาะที่มีวางขายอยู่หลายยี่ห้อ ไม่ควรขัดผิวบ่อยจนเกินไปเพราะจะทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นและแห้ง ทำให้ริ้วรอยยิ่งเกิดง่ายขึ้นจ้า ปรับสภาพผิวหลังล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ หมวดโทนเนอร์ ควรใช้โทนเนอร์วันละ 2 ครั้ง เช้า เย็น หลังการล้างหน้าทันที เพื่อประสิทธิภาพของการปรับสภาพผิว บำรุงล้ำลึกด้วยผลิตภัณฑ์เซรั่ม หรือ เอสเซนส์ เซรั่มเนื้อจะค่อนข้างเหลว บางเบา ซึมซาบง่าย แต่เข้มข้น จะสามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวเพื่อไปบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครมีปัญหาแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ เช่น ผิวขาวกระจ่างใส หรือลดริ้วรอย เติมและล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิว

http://www.facebook.com/Areta.Facial.GYM

#นวดหน้าออร์แกนิค #นวดหน้าชะลอวัย #นวดหน้าผ่อนคลาย #นวดหน้าด้วยมือ
#นวดหน้าปลอดภัย #นวดหน้า #นวดหน้าธรรมชาติ #นวดหน้าบองมาเช่ #ยกกระชับ
#หน้าใส #หน้าเรียว #สปาหน้า #ชะลอวัย #Areta #facialmassage #facialgym
#นวดหน้าพระราม3 #นวดหน้าบีไฮฟ์ #นวดหน้าเมืองทอง #ดีท๊อกซ์ผิว #เดรนนำ้เหลือง
#บองมาเช่ #นวดหน้านนทบุรี #นวดหน้ากรุงเทพ #นวดหน้าที่ไหนดี

จากประสบการณ์การนวดใบหน้า มามากกว่า 1000 ใบหน้า ของ ทีม ARETA FACIAL Therapist เรา พร้อม ให้คำแนะนำ ในการดูแลผิวหน้า ออกแบบ โปรแกรม การบริหาร มัดกล้ามเนื้อ บนใบหน้า ยกกระชับหน้า ในแบบเฉพาะบุคคล ผลลัพท์ที่ได้รับจากการ นวดหน้า เทียบเท่ากับการ ฉีดโบท้อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ และร้อยไหม หากได้ออกกำลังกาย มัดกล้ามเนื้อใบหน้าได้สม่ำเสมอ โครงสร้างกล้ามเนื้อใบหน้าจะแข็งแรง และผิวหน้า อ่อนกว่าวัย

สอบถาม / นัดหมายเวลา