Facial Skin Detox

Facial Skin Detox

🤔🤔 หลายๆ คนอาจจะเกิดข้อสงสัยว่า ทำไมเราจะต้อง ทำ Facial Skin Detox (ดีท็อซ์ผิวหน้า) ด้วย มันจำเป็นขนาดนั้นเลยหรอ ขอบอกเลยว่า จำเป็นนะคะ รู้มั้ยว่า ผิวหน้าเป็นหนึ่งในอวัยวะหลักของร่างกาย ที่ใช้ในการขจัดของเสีย สารเคมี และสารพิษ ออกจากร่างกาย ผ่านต่อมเหงื่อ เพราะงั้นถ้าภายในผิวของเรามีของเสียมากเกินไป หรือต่อมเหงื่อทำงานผิดปกติ ของเสียก็จะถูกกำจัดออกไปได้ไม่หมด จะทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมาได้ ฉะนั้นการดีท็อกซ์ผิวหน้า จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของต่อมเหงื่อให้ดีขึ้น และยังช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นได้อีกด้วยนะ

วันนี้อะรีตามาแนะนำวิธีการ Facial Skin Detox ผิวแบบง่ายๆ สามารถทำเองที่บ้านได้นะคะ😍😍

  1. ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก — โดยทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่งก่อน ค่อยตามด้วยโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว เพื่อที่จะขจัดสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน
  2. สครับผิวอย่างอ่อนโยน — การสครับผิวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป โดยเลือกใช้สครับผิวที่เนื้อละเอียด ไม่ทำร้ายผิว และทำให้ผิวระคายเคือง โดยสครับแต่เบามือ ครั้งละ 3-5 นาที สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
  3. พอกหน้าด้วยมาส์คโคลน — มาสก์โคลนจะช่วยทำความสะอาดผิว และดูดซับสารเคมีที่ตกค้างออก ทำให้รูขุมขนเราสะอาด สามารถทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งได้เช่นกัน เมื่อเรามาสก์เป็นประจำ จะช่วยทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง สดใสยิ่งขึ้นค่ะ

แต่ถ้าสาวๆท่านไหน สนใจการ Facial Skin Detox หน้าที่ล้ำลึกยิ่งขึ้นระดับเซลล์ ทางอะรีตามีโปรแกรม Detox
โดยเทคนิคการนวดเพื่อเพิ่มการไหลเวียนระบบน้ำเหลือง ช่วยให้ของเสียที่ตกค้างตามส่วนต่างๆบนใบหน้า
ได้ถูกนำไปกำจัด ช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส ผิวแข็งแรง และหน้าดูดซึมครีมบำรุงได้ดีขึ้นด้วยนะคะ

ทางร้านอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หนุ่มๆสาวๆ มีผิวสุขภาพดีและแข็งแรงจากภายใน 👉👉👉เรียนเชิญมาสัมผัสประสบการณ์พิเศษสุดที่อะรีตากันค่ะ 🥰🥰🥰
#นวดหน้าออร์แกนิค #นวดหน้าชะลอวัย #นวดหน้าผ่อนคลาย #นวดหน้าด้วยมือ
#นวดหน้าปลอดภัย #นวดหน้า #นวดหน้าธรรมชาติ #นวดหน้าบองมาเช่ #ยกกระชับ
#หน้าใส #หน้าเรียว #สปาหน้า #ชะลอวัย #Areta #facialmassage #facialgym
#นวดหน้าพระราม3 #นวดหน้าบีไฮฟ์ #นวดหน้าเมืองทอง #ดีท๊อกซ์ผิว #เดรนนำ้เหลือง
#บองมาเช่ #นวดหน้านนทบุรี #นวดหน้ากรุงเทพ #นวดหน้าที่ไหนดี #Facialskindetox

จากประสบการณ์การนวดใบหน้า มามากกว่า 1000 ใบหน้า ของ ทีม ARETA FACIAL Therapist เรา พร้อม ให้คำแนะนำ ในการดูแลผิวหน้า ออกแบบ โปรแกรม การบริหาร มัดกล้ามเนื้อ บนใบหน้า ยกกระชับหน้า ในแบบเฉพาะบุคคล ผลลัพท์ที่ได้รับจากการ นวดหน้า เทียบเท่ากับการ ฉีดโบท้อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ และร้อยไหม หากได้ออกกำลังกาย มัดกล้ามเนื้อใบหน้าได้สม่ำเสมอ โครงสร้างกล้ามเนื้อใบหน้าจะแข็งแรง และผิวหน้า อ่อนกว่าวัย

สอบถาม / นัดหมายเวลา